Đóng
769

Cẩm Tú phát hiện bị bệnh tim trong một lần đoàn bác sĩ về khám sàng lọc.

Hoàn cảnh gia đình

Đinh Thị Cẩm Tú sinh ngày 06/01/2014 là con của anh Đinh Thái Tài và chị Lê Thị Thùy Quyên, ngụ tại Trà Giác, Bắc Trà My, Quảng Nam.

dinh-thi-cam-tu-2.
Gia đình em Đinh Thị Cẩm Tú

Gia đình Tú có 4 thành viên, là người dân tộc Ca Dong, đang sống trong căn nhà nền xi măng, tường ván, mái tôn, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

Vợ chồng anh Tài sống chủ yếu bằng nghề làm nông, thu nhập rất thấp, vì không nói rành tiếng Kinh nên không thể xin đi làm thuê, làm mướn những nơi khác được.

dinh-thi-cam-tu-01.
Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Cẩm Tú

Hồ sơ bệnh án

Cẩm Tú phát hiện bị bệnh tim trong một lần đoàn bác sĩ về khám sàng lọc tại địa phương cho những hộ gia đình có hoàn cảnh sống nghèo khó.

Trước đó em chưa từng đi khám và điều trị tại bệnh viện lần nào mặc dù thường xuyên bị ho và sốt liên tục trong nhiều năm.

Sau khi đưa vào bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Nam giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

dinh-thi-cam-tu-02.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 54 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Cẩm Tú được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 54.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Cẩm Tú thực hiện ca phẫu thuật là 24.300.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

dinh-thi-cam-tu-03.
Đơn xin phẫu thuật của gia đình em Tú gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Cẩm Tú được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ