Đóng
765

Bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ lỗ lớn.

Hoàn cảnh gia đình

 1. Trần Thị Thủy Tiên sinh ngày 30/06/2015 là con của anh Trần Văn Du và chị Thanh Thị Tính, ngụ tại Trà Giác, Bắc Trà My, Quảng Nam.

  tran-thi-thuy-tien-2.
  Gia đình em Trần Thị Thủy Tiên

  Thủy Tiên và ba mẹ chưa có nhà riêng, đang sống nhờ bên nhà ông bà ngoại, là người dân tộc Ca Dong, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Gia đình sống chủ yếu bằng nghề làm nông, thu nhập rất thấp, hầu như cuộc sống lúc nào cũng trong tình trạng túng thiếu.

  tran-thi-thuy-tien-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Thủy Tiên

  Hồ sơ bệnh án

  Thủy Tiên sinh ra rất ốm yếu, thương hay bị sốt và ho kéo dài nhưng gia đình chỉ cho em dùng thuốc. Tiên được phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh trong lần đoàn bác sĩ về địa phương khám bệnh sàng lọc cho những gia đình nghèo khó.

  Bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ lỗ lớn. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Nam giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-thi-thuy-tien-02.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 53 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Thủy Tiên được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 53.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thủy Tiên thực hiện ca phẫu thuật là 23.850.000đ.

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  tran-thi-thuy-tien-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Tiên gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thủy Tiên được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ