Đóng
884

Hoàn cảnh gia đình

La Thị Thu Hà sinh ngày 27/10/2014 là con của anh La Văn Thái và chị Kha Thị Ngân, ngụ tại Thạch Ngàn, Con Cuông, Nghệ An.

la-thi-thu-ha-2.
Thu Hà cùng mẹ và em gái

Gia đình Thu Hà có 4 thành viên, là người dân tộc Đan Lai, thuộc diện hộ nghèo.

Ngôi nhà đang ở được nhà nước cấp tái định cư, chị Ngân ở nhà nội trợ chăm con, anh Thái đi làm thuê cắt cỏ trên huyện, thu nhập trung bình gần 4.000.000đ/tháng.

la-thi-thu-ha-01.
Gia đình em Thu Hà là hộ nghèo của địa phương

Hồ sơ bệnh án

Thu Hà thường hay ốm đau khi còn nhỏ nhưng chưa phát hiện có những dấu hiệu cho biết em bị bệnh tim bẩm sinh.

la-thi-thu-ha-02.
Phiếu siêu âm tim của em Thu Hà

Vào tháng 3 năm 2017 em bị ho, sốt kéo dài, uống thuốc không khỏi, ngạt thở, ngất xỉu, gia đình đưa em vào bệnh viện, bác sĩ cho biết do bị bệnh tim và cần điều trị càng sớm càng tốt.

Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Còn ống động mạch. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

la-thi-thu-ha-03.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 36 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Thu Hà được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 36.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thu Hà thực hiện ca phẫu thuật là 34.200.000đ.

la-thi-thu-ha-04.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Thu Hà

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thu Hà được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ