Đóng
826

Gia đình không có khả năng, đành đưa em về nhà uống thuốc cầm cự.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đinh Lê Anh Thư sinh ngày 01/11/2014 là con của anh Đinh Khắc Vũ và chị Lê Thị Đầy, ngụ tại Tâm Châu, Hội An, Quảng Nam.

  dinh-le-anh-thu-2.
  Gia đình em Anh Thư

  Anh Thư, chị gái Uyên Nhi sinh năm 2012 và ba đang sống cùng với ông bà nội trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp và thấm dột nhiều, là hộ gia đình thuộc diện có hoàn cảnh sống khó khăn.

  Chị Đầy đã bỏ đi khi Thư được 1 tuổi, một mình anh Vũ với công việc làm nông nuôi hai chị em Thư cho đến nay, thu nhập hàng tháng của anh Vũ được 3.500.000đ.

  dinh-le-anh-thu-01.
  Địa phương xác nhận gia đình em Anh Thư có hoàn cảnh thật sự khó khăn

  Hồ sơ bệnh án

  Anh Thư sinh ra đã phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh, hay đau ốm, thường xuyên bị ho và viêm phổi kéo dài. Mỗi lần trở bệnh, gia đình đều đưa em vào bệnh viện nhưng do ảnh hưởng từ bệnh tim nên chi phí điều trị quá cao, gia đình không có khả năng, đành đưa em về nhà uống thuốc cầm cự.

  dinh-le-anh-thu-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho Anh Thư

  Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tim một thất, một nhĩ, Chuyển vị đại động mạch. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Nam giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  dinh-le-anh-thu-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 140 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Anh Thư được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 142.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 25%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 10%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, Gia đình tự vận động 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Anh Thư thực hiện ca phẫu thuật là 28.400.000đ.

  dinh-le-anh-thu-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Thư gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Anh Thư được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ