Đóng
887

Hoàn cảnh gia đình

Phan Thị Thảo Vy sinh ngày 03/04/2013 là con của anh Phan Thúc Định và chị Ngô Thị Hướng, ngụ tại Ianan, Đức Cổ, Gia Lai.

phan-thi-thao-vy-2.
Gia đình em Thảo Vy

Gia đình em có 4 thành viên, đang sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Anh Định làm nông, trồng cà phê, chị Hướng làm công nhân lấy mũ cao su, thu nhập trung bình của mỗi người được 1.500.000đ/tháng.

phan-thi-thao-vy-01.
Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Thảo Vy

Hồ sơ bệnh án

Thảo Vy bị bệnh tim bẩm sinh, thường hay có biểu hiện sốt cao, viêm phổi, tím tái nhiều. Gia đình đã đi vay tiền lo cho em phẫu thuật một lần tại Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM với chi phí hơn 100 triệu đồng, số nợ ấy đến nay chưa trả xong. Hiện tại Vy vẫn còn tím tái nhiều, giảm sốt nhưng viêm phổi vẫn còn nặng.

Sau khi đưa vào Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tim một thất. Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

phan-thi-thao-vy-02.
Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 115 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Thảo Vy được Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM đưa ra là 115.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 70%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thảo Vy thực hiện ca phẫu thuật là 34.500.000đ.

phan-thi-thao-vy-03.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Thảo Vy

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thảo Vy được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ