Đóng
865

Hoàn cảnh gia đình

Lê Nguyễn Tường Duy sinh ngày 30/11/2016 là con của anh Lê Xuân An và chị Nguyễn Thị Nhanh, ngụ tại Hoài Tân, Hoài Nhơn, Bình Định.

le-nguyen-tuong-duy-2.
Toàn cảnh ngôi nhà gia đình em Tường Duy đang sinh sống

Gia đình Tường Duy có 4 thành viên đang sống trong căn nhà nhỏ cấp 4 tại Xóm 5, Đệ Đức I, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

Chị Nhanh ở nhà nội trợ, chăm con, cuộc sống của cả nhà phụ thuộc vào công việc buôn bán nhỏ của anh An, thu nhập trung bình mỗi tháng được khoảng 4.000.000đ.

le-nguyen-tuong-duy-01.
Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Duy

Hồ sơ bệnh án

Tháng 5 năm 2017 Duy bị bệnh tiêu chảy, kéo dài gần 1 tháng, cứ tái đi tái lại không hết, gia đình đã đưa em nhập viện điều trị và phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh.

Hiện tại Duy cân nặng 7kg, bú ít, đêm hay quấy khóc, sức khỏe rất yếu. Theo bác sĩ cho biết, chờ cân nặng của em được 10kg mới tiến hành phẫu thuật tim.

Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất phần màng. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Bình Định giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

le-nguyen-tuong-duy-02.
Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 40 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Tường Duy được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 40.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tường Duy thực hiện ca phẫu thuật là 12.000.000đ.

le-nguyen-tuong-duy-03.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Duy gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tường Duy được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ