Đóng
683

Khi sinh ra Mỹ Dung có sức khỏe rất kém do ảnh hưởng từ căn bệnh tim bẩm sinh.

Hoàn cảnh gia đình

Huỳnh Đặng Mỹ Dung sinh ngày 18/05/2016 là con của anh Huỳnh Sinh Linh và chị Đặng Nguyễn Thị Vi Oanh, ngụ tại Phước An, Tuy Phước, Bình Định.

huynh-dang-my-dung-2.
Gia đình em Huỳnh Đặng Mỹ Dung

Chưa có nhà riêng, ba mẹ và hai anh em Dung đang sống chung nhà với ông bà nội. Gia đình có đời sống khó khăn, chị Oanh ở nhà nội trợ, mọi chi phí sinh hoạt đều phụ thuộc vào đồng lương làm công nhân của anh Linh với mức thu nhập 3.500.000đ/tháng.

huynh-dang-my-dung-01b.
Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Mỹ Dung

Hồ sơ bệnh án

Khi sinh ra Mỹ Dung có sức khỏe rất kém do ảnh hưởng từ căn bệnh tim bẩm sinh. Vì bị bệnh nên em rất lười ăn, thường xuyên nhập viện để điều trị viêm phổi. Bác sị khuyến cáo bệnh của Dung rất cần được nhập viện điều trị nhưng gia đình không có khả năng lo cho em.

Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Đại học y dược khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị PS – TGA – VSD.

huynh-dang-my-dung-02.
Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật là 95 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Mỹ Dung được Bệnh viện Đại học y dược đưa ra là 95.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 25%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 15%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Mỹ Dung thực hiện ca phẫu thuật là 33.250.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

huynh-dang-my-dung-03.
Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Dung gửi các tổ chức xã hội

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Mỹ Dung được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ