Đóng
720

Minh Khuê sinh bị thiếu tháng, lại mang trong mình căn bệnh tim nên sức khỏe rất yếu.

Sức khỏe em Khuê rất yếu

Đoàn Minh Khuê sinh ngày 01/01/2017 là con của anh Đoàn Văn Diệu và chị Lê Minh Nhi, ngụ tại Hòa Thuận, Tam Kỳ, Quảng Nam.

doan-minh-khue-2.
Gia đình em Đoàn Minh Khuê

Minh Khuê sống cùng bà nội, ba mẹ và anh trai Nguyên Khang sinh năm 2007 trong căn nhà nhỏ tại Khu phố Phương Hòa Đông, thuộc diện hộ có hoàn cảnh sống khó khăn. Anh Diệu làm công nhân, chị Nhi làm giáo viên, thu nhập một tháng của mỗi người được 3.500.000đ.

doan-minh-khue-01.
Đơn trình bày hoàn cảnh khó khăn của cha em Khuê

Hồ sơ bệnh án

Minh Khuê sinh bị thiếu tháng, lại mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh nên sức khỏe rất yếu. Gia đình đã đưa em đi khám bệnh thường xuyên và uống thuốc theo dõi bệnh để chờ đủ sức khỏe phẫu thuật điều trị bệnh.

Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Nam giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, Còn ống động mạch.

doan-minh-khue-02.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí gần 80 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Minh Khuê được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 79.000.000đ.

Gia đình tự vận động được 10%. Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Minh Khuê thực hiện ca phẫu thuật là 27.650.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

doan-minh-khue-03.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Khuê gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Minh Khuê được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ