Đóng
806

Khi sinh ra Khánh Linh đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh.

Hoàn cảnh gia đình

Nguyễn Thị Khánh Linh sinh ngày 04/12/2016 là con của anh Nguyễn Danh Sỹ và chị Võ Thị Thương, ngụ tại Bảo Thành, Yên Thành, Nghệ An.

nguyen-thi-khanh-linh-2.
Em Khánh Linh cùng mẹ và bà nội

Khánh Linh và người chị em song sinh cùng ba mẹ đang sống chung với bà nội, là gia đình thuộc diện có hoàn cảnh sống khó khăn.

Không tài sản, không nghề nghiệp ổn định, anh Sỹ đi làm thuê để kiếm tiền lo cho gia đình, thu nhập hàng tháng được khoảng 3.5000.000đ.

nguyen-thi-khanh-linh-01.
Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Khánh Linh

Hồ sơ bệnh án

Khi sinh ra Khánh Linh đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh, em thường hay đau ốm và sốt cao. Gia đình đã đưa em đi khám bệnh nhiều lần, nhưng lần nào cũng cho em về nhà dùng thuốc uống vì không có tiền cho Linh nhập viện điều trị.

nguyen-thi-khanh-linh-02.
Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh của em Linh

Sau khi đưa vào bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

nguyen-thi-khanh-linh-03.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí gần 70 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Khánh Linh được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 68.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 25%, Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Khánh Linh thực hiện ca phẫu thuật là 20.400.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

nguyen-thi-khanh-linh-04.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Khánh Linh

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Khánh Linh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ