Đóng
900

Hoàn cảnh gia đình

Nguyễn Bảo Quỳnh Tiên sinh ngày 26/04/2001 là con của anh Nguyễn Trường Duy Vũ và chị Tôn Nữ Thùy Uyên, ngụ tại Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

nguyen-bao-quynh-tien-2.
Quỳnh Tiên và ông bà ngoại

Quỳnh Tiên đang sống cùng ông bà ngoại, ba mẹ đã ly hôn khi em còn nhỏ.

Mẹ đã lấy chồng có gia đình riêng, nên cuộc sống của em chỉ trông chờ vào tình thương của ông bà ngoại già yếu.

nguyen-bao-quynh-tien-01.
Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Quỳnh Tiên

Hồ sơ bệnh án

Quỳnh Tiên phát hiện bị bệnh tim khi em còn nhỏ, sức khỏe không tốt, thường bị sốt và viêm phổi. Tiên đã được gia đình bên nội bán đất để có tiền lo chi phí cho em phẫu thuật một lần.

Sau một thời gian, bệnh của Tiên lại tái phát và sẽ có biến chứng xấu nếu em không được tiếp tục điều trị phẫu thuật. Hiện em hay bị mệt, khó thở, mỗi lần leo cầu thang hay đi bộ nhiều là em thở không nổi.

Sau khi đưa vào Viện Tim TPHCM khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Hẹp dưới van động mạch chủ tồn lưu. Gia đình đã được Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

nguyen-bao-quynh-tien-02.
Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 70 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Quỳnh Tiên được Viện Tim TPHCM đưa ra là 70.560.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Quỳnh Tiên thực hiện ca phẫu thuật là 24.696.000đ.

nguyen-bao-quynh-tien-03.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình Quỳnh Tiên gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Quỳnh Tiên được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ