Đóng
639

Vì hoàn cảnh khó khăn nên cha mẹ không có điều kiện cho em nhập viện điều trị.

Hoàn cảnh gia đình

Phan Bùi Quỳnh Anh sinh ngày 12/11/2015 là con của anh Phan Văn Hoàng và chị Bùi Thị Thêm, ngụ tại Hồng Lộc, Lộc Hà, Hà Tĩnh.

phan-bui-quynh-anh122.
Bé Quỳnh Anh và cha mẹ

Quỳnh Anh là con đầu của vợ chồng anh Hoàng, gia đình thuộc hộ nghèo, có đời sống khó khăn.

Quê ở Hà Tĩnh, vợ chồng anh Hoàng vào Bình Dương làm công nhân, vừa trả tiền thuê nhà lại thêm các khoản chi phí sinh hoạt nên thu nhập hàng tháng chỉ đủ ăn.

Qu-nh-Anh.
Gia đình anh Hoàng là hộ nghèo của địa phương

Hồ sơ bệnh án

Quỳnh Anh phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh khi em được 6 tháng tuổi, gia đình đã đưa em đi khám nhiều lần tại Viện tim và Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh khó khăn nên cha mẹ không có điều kiện cho em nhập viện điều trị.

Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Tĩnh giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Viện tim TPHCM khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Kênh nhĩ thất toàn phần.

phan-bui-quynh-anh-02.
Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 70 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Quỳnh Anh được Viện tim TPHCM đưa ra là 70.560.000đ.

Gia đình tự vận động 20.000.000đ.

Quỹ tài trợ VinaCapital cam kết hỗ trợ 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Quỳnh Anh thực hiện ca phẫu thuật là 25.280.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

phan-bui-quynh-anh-03.
Đơn xin giúp mổ tim của gia đình em Quỳnh Anh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Quỳnh Anh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ