Đóng
740

Sau khi đưa lên Bệnh viện E khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot.

Hoàn cảnh gia đình

Nguyễn Thị Phương Thảo sinh ngày 20/07/2016 là con của anh Nguyễn Tiến Công và chị Nguyễn Thị Mỹ Lợi, ngụ tại Cảnh Dương, Quảng Trạch, Quảng Bình.

nguyen-thi-phuong-thao-2.
Ngôi nhà gia đình em Phương Thảo đang sinh sống

Phương Thảo có hai anh trai sinh năm 2000 và 2005, cùng ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ, là hộ gia đình có hoàn cảnh sống khó khăn tại địa phương. Lao động chính nuôi cả gia đình là anh Công, với công việc đi đánh cá, thu nhập trung bình 4.000.000đ/tháng.

nguyen-thi-phuong-thao-01.
Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Phương Thảo

Hồ sơ bệnh án

Cách đây hai tháng, Thảo thường hay đau ốm và có dấu hiệu tím các đầu ngón tay, chân, gia đình đưa em đi bệnh viện khám và phát hiện bệnh tim bẩm sinh. Hiện tại em đang nhập viện để chờ có đủ kinh phí điều trị bệnh.

Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Bình giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện E khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot.

nguyen-thi-phuong-thao-02.
Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật là 80 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Phương Thảo được Bệnh viện E đưa ra là 80.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 45%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 20%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Phương Thảo thực hiện ca phẫu thuật là 28.000.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

nguyen-thi-phuong-thao-03.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Thảo gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Phương Thảo được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ