Đóng
808

Bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng chẩn đoán em bị Còn ống động mạch.

Hoàn cảnh gia đình

Nguyễn Thị Kim Phượng sinh ngày 17/09/2005 là con của anh Nguyễn Ngọc Tinh và chị Phạm Thị Kim Yến, ngụ tại Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

nguyen-thi-kim-phuong-2.
Gia đình em Kim Phượng

Gia đình Phượng có 4 thành viên, thuộc diện hộ có hoàn cảnh sống khó khăn tại địa phương.

Chị Yến làm công nhân may, thu nhập 3.000.000đ/tháng, anh Tinh làm phụ hồ, công việc không ổn định, ngày có ngày không nên thu nhập hàng tháng chẳng được bao nhiêu.

nguyen-thi-kim-phuong-01.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Phượng có xác nhận của địa phương

Hồ sơ bệnh án

Sinh ra Kim Phượng không có dấu hiệu cho thấy em bị bệnh tim. Gần đây em nói với mẹ hay bị mệt, đôi khi thở rất khó khăn kèm nóng sốt. Gia đình cho em vào bệnh viện khám bệnh, bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng chẩn đoán em bị Còn ống động mạch.

Gia đình đã được Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

nguyen-thi-kim-phuong-02.
Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật gần 40 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Kim Phượng được bệnh viện Đà Nẵng đưa ra là 38.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Kim Phượng thực hiện ca phẫu thuật là 19.000.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Kim Phượng được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ