Đóng
710

Phương Anh được phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh lúc 5 tháng tuổi.

Hoàn cảnh gia đình

Võ Diệp Phương Anh sinh ngày 01/12/2011 là con của anh Võ Duy Hải và chị Diệp Thị Hà, ngụ tại Hải Châu, Đà Nẵng.

vo-diep-phuong-anh-2.
Gia đình em Phương Anh

Gia đình em có 5 nhân khẩu, đang sống trong nhà của ông nội. Chị Hà ở nhà trông con, nội trợ, mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình đều phụ thuộc vào công việc thợ hồ của anh Hải, thu nhập thấp nên đời sống rất khó khăn.

vo-diep-phuong-anh-03.
Đơn xin giúp chi phí phẫu thuật của gia đình em Phương Anh
gửi các tổ chức xã hội

Hồ sơ bệnh án

Phương Anh được phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh lúc 5 tháng tuổi. Khi đó em chưa đủ sức khỏe nên không được phẫu thuật, chỉ đi tái khám, uống thuốc và theo dõi bệnh thường xuyên.

Gia đình đã được Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất.

vo-diep-phuong-anh-01.
Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Phương Anh

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Phương Anh được Bệnh viện Đà Nẵng đưa ra là 60.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Phương Anh thực hiện ca phẫu thuật là 21.000.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

vo-diep-phuong-anh-02.
Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật là 60 triệu đồng

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Phương Anh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ