Đóng
833

Theo bác sĩ cho biết bệnh tim của em rất cần được điều trị càng sớm càng tốt.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Văn Hưng sinh ngày 03/03/2017 là con của anh Trần Văn Nam và chị Trần Thị Thương, ngụ tại Thanh An, Thanh Chương, Nghệ An.

  tran-van-hung-2.
  Em Trần Văn Hưng và cha mẹ

  Gia đình Hưng có 3 thành viên, là hộ thuộc diện cận nghèo tại địa phương.

  Vì lập gia đình sớm, vợ chồng anh Nam chưa có nghề nghiệp ổn định, đang phụ làm ruộng, thỉnh thoảng đi làm thuê để kiếm thêm thu nhập.

  tran-van-hung-01.
  Giấy chứng nhận hộ cận nghèo của gia đình em Hưng

  Hồ sơ bệnh án

  Sau khi sinh ra, Hưng đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh, gia đình đã chuyển em ra bệnh viện tim Hà Nội điều trị 3 lần. Hưng thường hay có biểu hiện khó thở, ít bú và không hấp thu, hiện tại em chỉ cân nặng hơn 5kg. Theo bác sĩ cho biết bệnh tim của em rất cần được điều trị càng sớm càng tốt.

  tran-van-hung-02.
  Phiếu siêu âm tim của Văn Hưng

  Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thất phải hai đường ra, Hẹp phổi. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-van-hung-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 140 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Văn Hưng được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 143.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Tổ chức Trả lại tuổi thơ 25%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 25%, Quỹ tài trợ VinaCapital 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Văn Hưng thực hiện ca phẫu thuật là 28.600.000đ.

  tran-van-hung-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Hưng

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Văn Hưngđược phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ