Đóng
761

Sức khỏe của em kém, thường hay đau ốm và thở rất khó khăn.

Hoàn cảnh gia đình

Lê Thanh Si sinh ngày 15/11/2015 là con của anh Lê Thanh Hảo và chị Nguyễn Thị Tịnh, ngụ tại Nghĩa An, Quảng Ngãi.

le-thanh-si-2.
Em Lê Thanh Si và mẹ

Thanh Si là con đầu của vợ chồng anh Hảo, là gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Mọi chi tiêu sinh hoạt trong nhà đều phụ thuộc vào lao động chính là anh Hảo, làm nghề phụ đánh bắt cá, mỗi lần đi biển khoảng 20 ngày mới quay về.

le-thanh-si-01.
Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Thanh Si

Hồ sơ bệnh án

Thanh Si phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh khi em được 2 tháng tuổi, sức khỏe em kém, thường hay đau ốm và thở rất khó khăn. Gia đình đưa em đi khám bệnh nhưng lần nào cũng quay về nhà vì không có điều kiện cho em nhập viện điều trị.

Mới đây, đưa vào bệnh viện Đà Nẵng khám, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Ngãi giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

le-thanh-si-02.
Giấy báo chi phí phẫu thuật 60 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Thanh Si được bệnh viện Đà Nẵng đưa ra là 60.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 20%, Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Ngãi 20%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thanh Si thực hiện ca phẫu thuật là 12.000.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

le-thanh-si-03.
Đơn xin giúp mổ tim của gia đình em Si gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thanh Si được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ