Đóng
755

Công Minh phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh khi em 6 tháng tuổi.

Hoàn cảnh gia đình

Đinh Vũ Công Minh sinh ngày 29/07/2013 là con của anh Đinh Văn Vấn và chị Võ Thị Minh Thi, ngụ tại Ân Đức, Hoài Ân, Bình Định.

dinh-vu-cong-minh-2.
Em Công Minh và cha mẹ

Công Minh là con đầu của vợ chồng anh Vấn, là gia đình có hoàn cảnh sống rất khó khăn. Anh Vấn làm công nhân cảng cá Phú Thọ, sức khỏe kém, đau ốm thường xuyên nên thu nhập không ổn định. Hiện tại cả nhà đang ở nhà thuê vì hai bên gia đình nội ngoài đều nghèo.

dinh-vu-cong-minh-01.
Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Minh

Hồ sơ bệnh án

Công Minh phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh khi em 6 tháng tuổi. Từ đó cho đến nay gia đình đưa em khám bệnh định kỳ 3 tháng một lần và dùng thuốc theo toa chỉ định của bác sĩ nhưng bệnh không có tiến triển tốt.

dinh-vu-cong-minh-02.
Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Minh

Đưa lên bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim mong được giúp đỡ.

dinh-vu-cong-minh-03.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 40 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Công Minh được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 40.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Công Minh thực hiện ca phẫu thuật là 38.000.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

dinh-vu-cong-minh-04.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Minh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Công Minh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ