Đóng
715

Hiện tại bệnh của em Ngọc Anh cần tiếp tục phẫu thuật để điều trị.

Hoàn cảnh gia đình

Nguyễn Ngọc Anh sinh ngày 01/05/2013 là con của anh Nguyễn Công Linh và chị Trần Thị Nhàn, ngụ tại Đồng Văn, Thanh Chương, Nghệ An.

nguyen-ngoc-anh-2.
Gia đình em Nguyễn Ngọc Anh

Gia đình Ngọc Anh có 4 nhân khẩu, là hộ có hoàn cảnh sống khó khăn tại địa phương. Chị Nhàn do di chứng của chất độc màu da cam và căn bệnh động kinh nên sức khỏe rất yếu. Anh Linh làm ruộng nhưng thu nhập chẳng đủ lo cho cuộc sống.

nguyen-ngoc-anh-01.
Đơn trình bày hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Ngọc Anh

Hồ sơ bệnh án

Do ảnh hưởng từ căn bệnh động kinh của mẹ nên khi sinh ra Ngọc Anh có sức khỏe rất kém và mắc phải căn bệnh tim bẩm sinh phức tạp. Em đã được phẫu thuật một lần vào tháng 9 năm 2013 tại Bệnh viện Nhi trung ương. Hiện tại bệnh của em cần tiếp tục phẫu thuật để điều trị.

nguyen-ngoc-anh-02.
Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Ngọc Anh

Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện E khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thiểu sản vòng van, sau mỗ Glenn.

nguyen-ngoc-anh-03.
Chi phí cho ca phẫu thuật lên đến 70 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Ngọc Anh được Bệnh viện E đưa ra là 70.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Ngọc Anh thực hiện ca phẫu thuật là 24.500.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

nguyen-ngoc-anh-04.
Đơn xin giúp phẫu thuật cũa gia đình em Ngọc Anh

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Ngọc Anh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ