Đóng
832

Bác sĩ BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán em bị Hở van hai lá nặng.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Thị Mỹ Hạnh sinh ngày 06/04/2003 là con của anh Nguyễn Văn Chạng và chị Trần Thị Hồng, ngụ tại Trà Giác, Bắc Trà My, Quảng Nam.

  tran-thi-my-hanh-2.
  Gia đình em Mỹ Hạnh

  Gia đình em có 7 thành viên, đang sống trong căn nhà nhỏ đã xuống cấp, nền đất, tường được che bằng những tấm bạc, ván cũ và những tấm tôn, thuộc diện hộ nghèo có đời sống đặc biệt rất khó khăn.

  Vợ chồng chị Hồng sống chủ yếu bằng nghề làm nông, công việc lúc có lúc không, thu nhập không ổn định nên đời sống rất thiếu thốn.

  tran-thi-my-hanh-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Hạnh

  Hồ sơ bệnh án

  Mỹ Hạnh sinh ra không có những biểu hiện cho thấy bệnh tim, nhưng hay đau ốm, ho và sốt. Cách đây hơn 1 năm, Hạnh nói với mẹ thấy tức ngực, khó thở và em ngày càng gầy gò, ốm yếu. Gia đình đã vay mượn tiền để đưa em đi bệnh viện khám, bác sĩ cho biết em bị bệnh tim và cần phải phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  tran-thi-my-hanh-02.
  Phiếu siêu âm tim của Mỹ Hạnh

  Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Hở van hai lá nặng. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Nam giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-thi-my-hanh-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 100 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Mỹ Hạnh được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 104.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Tổ chức Trả lại tuổi thơ 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Mỹ Hạnh thực hiện ca phẫu thuật là 31.200.000đ.

  tran-thi-my-hanh-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Hạnh gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Mỹ Hạnh được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ