Đóng
822

Hiện tại môi của Tân tím tái nặng, tái khám và theo dõi hàng tuần.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Trần Vương Tân sinh ngày 15/09/2013 là con của anh Trần Quốc Dương và chị Vương Thị Minh Phương, ngụ tại Hòa Bình, Tương Dương, Nghệ An.

  tran-vuong-tan-02.
  Gia đình em Vương Tân

  Gia đình em có 4 nhân khẩu, đang sống trong căn nhà nhỏ nền xi măng, tường làm bằng những tấm ván cũ, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

  Vợ chồng anh Dương làm nông truyền thống, đất canh tác ít nên thu nhập chẳng được bao nhiêu, thỉnh thoảng anh Dương đi làm thuê được 80.000đ/ngày để phụ lo thêm cuộc sống.

  tran-vuong-tan-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Tân

  Hồ sơ bệnh án

  Vương Tân sinh ra đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh, sức khỏe rất kém, ốm đau, sốt ho liên tục. Năm 2016, Tân đã được Quỹ Hiểu về trái tim tài trợ chi phí phẫu thuật tim 1 lần tại bệnh viện Tim Hà Nội. Hiện tại, môi của Tân tím tái nặng, tái khám và theo dõi hàng tuần.

  tran-vuong-tan-02.
  Phiếu siêu âm tim của em Vương Tân

  Sau khi đưa lên Bệnh viện Tim Hà Nội khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Apso type III, cần phẫu thuật lần 2. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  tran-vuong-tan-03.
  Giấy hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 150 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Vương Tân được Bệnh viện Tim Hà Nội đưa ra là 150.000.000đ.

  Chương trình “Trái tim cho em” hỗ trợ 60.000.000đ. Phần còn lại 90.000.000đ, sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Vương Tân thực hiện ca phẫu thuật là 27.000.000đ.

  tran-vuong-tan-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gai đình Vương Tân

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Vương Tân được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ