Đóng
hinh-56

– Lý do chúng ta tiếp tục hỗ trợ chuyên sâu cho 4 xã Mai Hoá, Thạch Hoá (Tuyên Hoá, Quảng Bình) – Phương Điền, Phương Mỹ (Hương Khê, Hà Tĩnh) là bởi vì chúng tôi đã có nhiều thời gian trò chuyện, khảo sát, gắn kết với bà con. Việc này cũng khiến quá trình thông tin được liên tục và dễ xử lý tiêu cực sau tặng quà (nếu chẳng may xảy ra.) Bên cạnh đó, nguồn lực của chúng ta có hạn không thể dàn trải được. Vậy nên, dù rất cảm ơn các bạn liên tục nhắn tin nhiều địa bàn khác thì cũng mong các bạn bớt trách và thông cảm nhé!

– Mình nghĩ các nhóm thiện nguyện có thể kết nối, để cùng nhau tập trung hỗ trợ bà con từng địa bàn, tạo nguồn lực mạnh hơn làm đà phát triển kinh tế, nâng cao đời sống. Chứ nhỏ lẻ, manh mún, không ra tấm ra món, mạnh nhóm nào nhóm đó làm thì kết quả là rất lãng phí nguồn lực. (Vấn đề là có vẻ chưa nhiều nhóm chịu làm chung với nhau thì phải 😀)

Còn nếu làm chung được với nhau thì các bạn nhớ nguyên tắc cứ mạnh dạn quyết định nhé! Các bạn đến tận địa bàn, trao đổi với người dân, đoàn thể rồi thì các bạn là người hiểu tình hình nhất. Chứ đừng hỏi xin ý kiến của những người ở nhà, ngồi bàn phím nhiều quá, là thôi luôn đấy 😀 Thời gian tranh cãi có khi cả năm không hết! Dũng cảm, dám làm, dám chịu trách nhiệm các bạn ah.

– Đã giao tiền là giao cả quyền nhé 😀 Chứ đâu phải mình có tiền là mình có quyền đâu :) (Câu này nhắn nhủ cho một vài bạn cứ hỏi tại sao không đến nơi này, nơi kia, sao không mua con này, con kia… Thậm chí còn chỉ đạo, chúng mình phải làm thế này, thế kia, chỗ này, chỗ kia. Cám ơn các bạn, biết là ý tốt, nhưng sao không đặt mình vào người khác trước đi vậy ^_^ Đặt niềm tin vào nhau nào. Xin hứa là Phan Anh sẽ làm hiệu quả!)

<3 Thế nhé! Bố cháu hành hương đi Ấn Độ vài ngày. Trở về là bắt tay vào thực hiện giai đoạn 2, bạn bè ơi, sẵn sàng! <3

24 tỷ/Các dự án thiện nguyện đã thực hiện