Đóng
842

Năm nay đã hơn 8 tuổi nhưng trông Naii rất gầy yếu, chậm phát triển.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Kpă Nari sinh ngày 22/02/2009 là con của anh RoSi và chị Kpa HNuil, ngụ tại Ia Kdam, IaPa, Gia Lai.

  Kpa-Nari-2.
  Gia đình em Kpă Nari

  Gia đình em có 9 nhân khẩu đang cùng sống trong căn nhà sàn nhỏ tại thôn Ploi Toan 2, là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

  Vì gia cảnh khó khăn nên hai anh trai của Nari đã bỏ học, đi theo phụ ba làm ruộng, thu nhập chỉ đủ lo ba bữa ăn.

  Kpa-Nari-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Kpă Nari

  Hồ sơ bệnh án

  Ngay từ khi còn nhỏ sức khỏe Nari đã kém, thường hay đau ốm với những triệu chứng ho, viêm phổi và thở mạnh. Năm nay đã hơn 8 tuổi nhưng trông Nari rất gầy yếu, chậm phát triển so với các bạn đồng lứa. Em chỉ được phát hiện bệnh tim trong thời gian gần đây do đoàn bác sĩ về địa phương khám sàng lọc cho những gia đình nghèo khó.

  Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Hở van động mạch chủ. Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Kpa-Nari-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 94 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Nari được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 94.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Nari thực hiện ca phẫu thuật là 32.900.000đ.

  Kpa-Nari-03.
  Đơn xin giúp mổ tim của gia đình em Kpă Nari

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Nari được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ