Đóng
694

Em đã qua hai lần phẫu thuật và bây giờ cần tiến hành phẫu thuật lần 3.

Hoàn cảnh gia đình

Trần Thị Kim Dung sinh ngày 02/01/2011 là con của anh Trần Khắc Triều và chị Trần Thị Hường, ngụ tại Công Thành, Yên Thành, Nghệ An.

tran-thi-kim-dung-2.
Gia đình em Trần Thị Kim Dung

Gia đình Dung có 6 nhân khẩu, là hộ thuộc diện cận nghèo của địa phương. Không tài sản giá trị, đất canh tác ít, cả nhà em chỉ trông chờ vào công việc làm ruộng của anh Triều, với mức thu nhập trung bình 4.000.000đ/tháng.

tran-thi-kim-dung-01.
Giấy chứng nhận hộ cận nghèo của gia đình em Kim Dung

Hồ sơ bệnh án

Do ảnh hưởng từ căn bệnh tim bẩm sinh, sau khi sinh được 4 ngày tuổi Dung đã nhập viện điều trị bệnh viêm phổi suốt 2 tháng. Sau đó do bệnh nặng nên em lại chuyển lên bệnh viện Nhi Trung Ương điều trị tiếp 3 tháng. Em đã qua hai lần phẫu thuật và bây giờ theo bác sĩ cho biết em cần tiến hành phẫu thuật lần 3 để điều trị bệnh.

tran-thi-kim-dung-02.
Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Dung

Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot, hẹp phổi nặng.

tran-thi-kim-dung-03.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Kim Dung được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 148.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 75%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Kim Dung thực hiện ca phẫu thuật là 29.600.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

tran-thi-kim-dung-04.
Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Kim Dung

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Kim Dung được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ