Đóng
830

Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Nam giới thiệu đến Quỹ HVTT.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Phạm Thị Quỳnh Hương sinh ngày 19/09/2009 là con của anh Phan Minh Hải và chị Bùi Thị Xê ngụ tại Phước Đức, Phước Sơn, Quảng Nam.

  pham-thi-quynh-huong-2.
  3 chị em Quỳnh Hương và mẹ

  Quỳnh Hương và 3 chị em gái cùng ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ, mái tôn, tường gạch chưa tô trát tại Thôn 5 xã Phước Đức, là gia đình thuộc diện có hoàn cảnh sống khó khăn.

  Cuộc sống của 6 miệng ăn chỉ phụ thuộc vào công việc lao động chân tay của anh Hải, vất vã làm thuê hết việc này đến việc khác nhưng không lúc nào được đủ đầy.

  pham-thi-quynh-huong-01. Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Quỳnh Hương

  Hồ sơ bệnh án

  Ngay từ khi còn nhỏ sức khỏe của Hương rất yếu, hay đau ốm, hay bị mệt, thở mạnh, thỉnh thoảng ngất xỉu nhưng vì điều kiện gia đình không cho phép nên chỉ mua thuốc cho em uống qua loa.

  pham-thi-quynh-huong-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Hương

  Quỳnh Hương phát hiện bị bệnh tim gần đây do đoàn bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng về địa phương khám tầm soát chó những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương với chẩn đoán bị Thông liên nhĩ lỗ thứ phát.

  Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Nam giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  pham-thi-quynh-huong-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 54 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Quỳnh Hương được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 54.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Quỳnh Hương thực hiện ca phẫu thuật là 24.300.000đ.

  pham-thi-quynh-huong-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Hương gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Quỳnh Hương được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ