Đóng
811

Bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng chẩn đoán em bị Còn ống động mạch.

Hoàn cảnh gia đình

Lê Trần Bảo Như sinh ngày 22/10/2011 là con của anh Lê Lanh và chị Trần Thị Qui, ngụ tại Sơn Trà, Đà Nẵng.

le-tran-bao-nhu-3.
Mẹ con em Như đang ở nhờ nhà ông bà ngoại

Vì cuộc sống mưu sinh khó khăn, hai vợ chồng chị Qui xảy ra nhiều mâu thuẫn nên chị dẫn 2 con về nhà ngoại. Nhà ngoại lại đông người, hoàn cảnh cũng khó khăn nên không giúp mẹ con chị được gì nhiều. Chị Qui làm công nhân, thu nhập trung bình 3.000.000đ/tháng, chỉ đủ chi phí sinh hoạt hàng ngày.

le-tran-bao-nhu-01b.
Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của mẹ em Bảo Như

Hồ sơ bệnh án

Bảo Như phát hiện bị bệnh tim trong lần đoàn bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng về trường học khám tầm soát cho những học sinh có hoàn cảnh sống khó khăn.

Bác sĩ chẩn đoán em bị Còn ống động mạch. Gia đình đã được Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

le-tran-bao-nhu-02.
Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật là 38 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Bảo Như được bệnh viện Đà Nẵng đưa ra là 38.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Bảo Như thực hiện ca phẫu thuật là 13.300.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

le-tran-bao-nhu-01.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Bảo Như

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Bảo Như được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ