Đóng
810

Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng giới thiệu em đến HVTT.

Hoàn cảnh gia đình

Nguyễn Công Khải sinh ngày 29/09/2012 là con của anh Nguyễn Công Tùng và chị Nguyễn Thị Hiếu, ngụ tại Sơn Trà, Đà Nẵng.

Gia đình Khải có 4 thành viên, đang sống cùng nhà với gia đình bên nội, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh sống khó khăn. Chị Hiếu ở nhà nội trợ, anh Tùng làm tài xế, thu nhập hàng tháng chỉ đủ ăn.

nguyen-cong-khai-2.
Gia đình em Nguyễn Công Khải

Hồ sơ bệnh án

Công Khải phát hiện bị bệnh tim trong lần đoàn bác sĩ bệnh viện Đà Nẵng về trường học khám tầm soát cho những học sinh có hoàn cảnh sống khó khăn.

Bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ thứ phát. Gia đình đã được Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

nguyen-cong-khai-02.
Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật là 60 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Công Khải được bệnh viện Đà Nẵng đưa ra là 60.000.000đ.

Gia đình tự vận động 5.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Công Khải thực hiện ca phẫu thuật là 19.250.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

nguyen-cong-khai-03.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Khải có xác nhận hoàn cảnh khó khăn của địa phương

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Công Khải được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ