Đóng
886

Hoàn cảnh gia đình

Nguyễn Văn Hưng sinh ngày 26/10/2012 là con của anh Nguyễn Văn Hựu và chị Võ Thị Hạnh, ngụ tại Thanh Khê, Thanh Chương, Nghệ An.

nguyen-van-hung-2.
Toàn cảnh ngôi nhà của gai đình em Nguyễn Văn Hưng

Gia đình em có 6 thành viên, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương. Đời sống chủ yếu phụ thuộc vào sản xuất nông nghiệp, thu hoạch không đủ nên anh Hựu đi làm thuê thêm để kiếm thêm.

nguyen-van-hung-01.
Gia đình em Hưng thuộc diện hộ nghèo của địa phương

Hồ sơ bệnh án

Khi sinh ra Hưng đã mắc phải căn bệnh tim bẩm sinh và thuộc ca nặng. Em đã trải qua 4 lần phẫu thuật tim tại bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội và Bệnh viện Tim Tâm Đức.

Sức khỏe của Hưng rất yếu, hiện đang điều trị sốt cao và viêm phổi nặng trong phòng cấp cứu tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Sau khi đưa vào Bệnh viện Tim Hà Nội khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

nguyen-van-hung-02.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 80 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Văn Hưng được Bệnh viện Tim Hà Nội đưa ra là 80.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Văn Hưng thực hiện ca phẫu thuật là 28.000.000đ.

nguyen-van-hung-03.
Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Hưng

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Văn Hưng được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ