Đóng
825

Bác sĩ bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán em bị Hở van 2 lá nặng.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hồ Văn Thuận sinh ngày 24/09/2001 là con của anh Hồ Văn Thân và chị Hồ Thị Đường, ngụ tại Phước Hiệp, Phước Sơn, Quảng Nam.

  ho-van-thuan-2.
  Gia đình em Hồ Văn Thuận

  Gia đình Thuận có 6 thành viên, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, làm nông nhưng đất canh tác ít, thu nhập thấp nên đời sống rất khó khăn, luôn trong tình trạng thiếu hụt.

  ho-van-thuan-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Thuận

  Hồ sơ bệnh án

  Văn Thuận từ nhỏ hay bị ốm đau, vì gia đình em là người dân tộc Gié – Triêng nên nói tiếng Kinh không rành, nhà lại nghèo nên không có điều kiện cho em đi khám bệnh.

  ho-van-thuan-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Thuận

  Hiện tại Thuận đang tạm xin nghỉ học do em thường xuyên bị tức ngực, khó thở, thậm chí có khi ngất xỉu mỗi lần vận động mạnh.

  Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Hở van 2 lá nặng. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Nam giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  ho-van-thuan-03.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 92 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Văn Thuận được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 142.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 15%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Văn Thuận thực hiện ca phẫu thuật là 27.600.000đ.

  ho-van-thuan-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Thuận gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Văn Thuận được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ