Đóng
739

Biết con bị bệnh nhưng gia đình không có điều kiện để cho em nhập viện điều trị.

Hoàn cảnh gia đình

Trần Thị Thúy Kiều sinh ngày 03/01/2007 là con của anh Trần Văn Nho và chị Nguyễn Thị Nhiêu, ngụ tại Quỳnh Thanh, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

tran-thi-thuy-kieu-2.
Em Thúy Kiều cùng các anh chị và mẹ

Thúy Kiều cùng 4 anh chị đang sống với mẹ, là gia đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Anh Nho đi lao động tại Trung Quốc được 5 năm, mỗi năm về thăm nhà một lần. Vì con đông và còn nhỏ lại đang mang thai nên chị Nhiêu ở nhà nội trợ.

tran-thi-thuy-kieu-01.
Gia đình em Thúy Kiều là hộ khó khăn của địa phương

Hồ sơ bệnh án

Thúy Kiều được phát hiện bệnh tim bẩm sinh trong lần khám sức khỏe tại trường học cách đây 5 tháng. Biết con bị bệnh nhưng gia đình không có điều kiện để cho em nhập viện điều trị.

tran-thi-thuy-kieu-02.
Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Kiều

Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Hở van động mạch chủ, Còn ống động mạch.

tran-thi-thuy-kieu-03.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Thúy Kiều được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 99.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thúy Kiều thực hiện ca phẫu thuật là 29.700.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

tran-thi-thuy-kieu-04.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Thúy Kiều

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thúy Kiều được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ