Đóng
675

Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot.

Hoàn cảnh gia đình

Nguyễn Thị Ánh Tuyết sinh ngày 21/03/2015 là con của chị Đường Thị Giang (cha đã mất), ngụ tại Diễn Hạnh, Diễn Châu, Nghệ An.

tran-thi-anh-tuyet-2.
Hai chị em Tuyết cùng mẹ và anh trai

Gia đình Tuyết có 4 nhân khẩu, ba qua đời, em đang sống với mẹ, anh trai sinh năm 2003 và người chị em song sinh.

Gia đình em thuộc hộ nghèo tại địa phương, gia cảnh rất khó khăn, hiện chị Hồng vẫn còn nợ tiền vay chữa căn bệnh ung thư gan của chồng.

tran-thi-anh-tuyet-01.
Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Ánh Tuyết

Hồ sơ bệnh án

Khi sinh ra Tuyết rất ốm yếu, thường hay mắc những chứng bệnh như ho, sốt, viêm phổi do ảnh hưởng từ căn bệnh tim bẩm sinh. Cũng vì hoàn cảnh gia đình quá nghèo nên mẹ không đủ điều kiện cho em đi điều trị.

tran-thi-anh-tuyet-02.
Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Ánh Tuyết

Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot.

tran-thi-anh-tuyet-03.
Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật gần 70 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Ánh Tuyết được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 68.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Ánh Tuyết thực hiện ca phẫu thuật là 20.400.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

tran-thi-anh-tuyet-04.
Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Tuyết gửi các tổ chức xã hội

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Ánh Tuyết được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ