Đóng
756

Công Tín bị bệnh tim bẩm sinh từ nhỏ, thuộc loại ca nặng và phức tạp.

Hoàn cảnh gia đình

Trần Công Tín sinh ngày 30/04/2000 là con của anh Trần Sáu và chị Bùi Thị Thơ, ngụ tại Hành Thịnh, Ngãi Hành, Quảng Ngãi.

tran-cong-tin-2.
Gia đình em Trần Công Tín

Gia đình Tín có 6 nhân khẩu, là hộ có hoàn cảnh rất khó khăn. Quanh năm vất vã với công việc đồng ruộng, nhưng thu hoạch chỉ đủ lo cho ba bữa ăn.

tran-cong-tin-01.
Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Trần Công Tín

Hồ sơ bệnh án

Công Tín bị bệnh tim bẩm sinh từ nhỏ, thuộc loại ca nặng và phức tạp. Đã qua hai lần phẫu thuật, nhưng bệnh của em chưa bình phục và được bác sĩ chỉ định cần phẫu thuật thêm lần nữa.

Đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Apso type III. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Ngãi giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

tran-cong-tin-03.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 142 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Công Tín được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 142.000.000đ.

tran-cong-tin-02.
Phiếu khảo sát hoàn cảnh gia đình em Tín do Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Ngãi thực hiện

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Ngãi 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 10%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Công Tín thực hiện ca phẫu thuật là 21.300.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

tran-cong-tin-04.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Tín gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Công Tín được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ