Đóng
763

Ngoài bệnh tim bẩm sinh, em còn đang điều trị bệnh bướu máu.

Hoàn cảnh gia đình

Thới Hoàng Gia Nghi sinh ngày 21/07/2016 là con của anh Thới Minh Hân và chị Huỳnh Thị Bích Huệ, ngụ tại Phổ Ninh, Đức Phổ, Quảng Ngãi.

thoi-hoang-gia-nghi-2.
Gia đình em Thới Hoàng Gia Nhi

Gia Nghi và chị gái Gia Linh cùng ba mẹ đang sống trong căn nhà nhỏ tường gạch chưa tô, mái ngói, là gia đình có hoàn cảnh sống khó khăn.

Anh Hân là lao động chính với công việc phụ lái xe, thu nhập mỗi tháng được 3.000.000đ.

thoi-hoang-gia-nghi-01.
Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Nghi

Hồ sơ bệnh án

Gia Nghi sinh ra đã bị bệnh tim bẩm sinh, nhập viện tại Quảng Ngãi điều trị viêm phổi gần 1 tháng. Sau đó lại phát hiện thêm bệnh bướu máu, hiên vẫn đang điều trị định kỳ tại Bệnh viện Nhi đồng 1, mỗi lần đi khám tốn khoảng 2.000.000đ.

thoi-hoang-gia-nghi-02.
Phiếu siêu âm tim của em Nghi

Đưa vào bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Ngãi giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

thoi-hoang-gia-nghi-03.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 40 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Gia Nghi được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 40.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 30%, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Gia Nghi thực hiện ca phẫu thuật là 26.000.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

thoi-hoang-gia-nghi-04.
Đơn xin giúp mổ tim của gia đình em Nghi gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Gia Nghi được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ