Đóng
768

Bác sĩ chẩn đoán em Khang bị Thông liên nhĩ lỗ thứ phát, suy tim.

Hoàn cảnh gia đình

Nguyễn Phước Khang sinh ngày 03/04/2015 là con của anh Nguyễn Thanh Hà và chị Đào Thị Hải, ngụ tại Quế Lộc, Nông Sơn, Quảng Nam.

nguyen-phuoc-khang-2.
Gia đình em Nguyễn Phước Khang

Gia đình Khang có 4 thành viên, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh sống khó khăn.

Công việc chính của anh Hà là làm nông nhưng thu nhập không ổn định, ngày có ngày không nên anh phải đi làm thêm bốc vác để kiếm thêm.

nguyen-phuoc-khang-01.
Giấy chứng nhận hộ cận nghèo của gia đình em Phước Khang

Hồ sơ bệnh án

Sinh ra được 3 ngày tuổi, Khang đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh do tím tái nhiếu và khó thở. Vì còn quá nhỏ và sức khỏe yếu nên em được chỉ định khám theo dõi và dùng thuốc định kỳ theo toa bác sĩ. Gia đình không có khả năng lo chi phí điều trị bệnh cho em.

Mới đây, đưa vào bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ lỗ thứ phát, Suy tim. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Nam giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

nguyen-phuoc-khang-02.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 54 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Phước Khang được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 54.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Phước Khang thực hiện ca phẫu thuật là 24.300.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

nguyen-phuoc-khang-03.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Khang gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Phước Khang được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ