Đóng
764

Ngay từ khi còn bé sức khỏe của Hằng đã rất yếu, thường hay đau ốm.

Hoàn cảnh gia đình

Trần Thị Thanh Hằng sinh ngày 05/07/2016 là con của anh Trần Xuân Quế và chị Thanh Thị Ngọc, ngụ tại Trà Giác, Bắc Trà My, Quảng Nam.

tran-thi-thanh-hang-2.
Gia đình em Trần Thị Thanh Hằng

Gia đình Hằng có 4 thành viên, là người dân tộc Ca Dong, đang sống trong căn nhà nền xi măng, tường ván, mái tôn, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

Vợ chồng anh Quế làm nông, thu nhập rất thấp, hiện tại sống chủ yếu dựa vào tiền phụ cấp cho bệnh nhân (anh Quế) bị ảnh hưởng chất độc da cam.

tran-thi-thanh-hang-01.
Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình em Thanh Hằng

Hồ sơ bệnh án

Ngay từ khi còn bé sức khỏe của Hằng đã rất yếu, thường hay đau ốm. Em được phát hiện bị bệnh tim trong một lần đoàn bác sĩ về khám sàng lọc tại địa phương cho những hộ gia đình có hoàn cảnh nghèo khó.

Bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Nam giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

tran-thi-thanh-hang-02.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 54 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Thanh Hằng được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 54.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thanh Hằng thực hiện ca phẫu thuật là 24.300.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

tran-thi-thanh-hang-03.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Hằng gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thanh Hằng được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ