Đóng
897

Hoàn cảnh gia đình

Đặng Gia Bảo sinh ngày 28/03/2017 là con của anh Đặng Văn Vinh và chị Trần Thị Bé Thúy, ngụ tại Sơn Trà, Đà Nẵng.

dang-gia-bao-2.
Bà ngoại và các dì, cậu của Gia Bảo

Gia Bảo là con đầu của vợ chồng anh Vinh, đang sống chung nhà với gia đình ông bà ngoại. Chỉ một mình anh Vinh là lao động chính với công việc đi biển đánh bắt gần bờ, vào mùa thì thu nhập một ngày được 200.000đ, những lúc trái mùa ở nhà thì đi làm thuê làm mướn kiếm thêm.

dang-gia-bao-01.
Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình chị Bé Thúy – mẹ Gia Bảo

Hồ sơ bệnh án

Gia Bảo sinh ra đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh, em thường xuyên bị sốt cao và viêm phổi nặng. Do ảnh hưởng từ căn bệnh tim nên sức khỏe rất kém, em ít bú, kém tăng cân. Hiện tại em đang điều trị bệnh viêm phổi tại bệnh viện E Hà Nội.

dang-gia-bao-02.
Giấy chuyển viện của Gia Bảo từ BV Phụ sản – Nhi Đà Nẵng lên BV E Hà Nội

Sau khi đưa vào Bệnh viện E Hà Nội khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tim một thất, hẹp phổi. Gia đình đã được Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

dang-gia-bao-03.
Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 80 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Gia Bảo được Bệnh viện E Hà Nội đưa ra là 80.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 25%, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng 50%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Gia Bảo thực hiện ca phẫu thuật là 20.000.000đ.

dang-gia-bao-04.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Bảo gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Gia Bảo được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ