Đóng
762

Đưa vào BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám, bác sĩ chẩn đoán em bị Lõm ngực.

Hoàn cảnh gia đình

Nguyễn Triều Đại sinh ngày 16/02/2012 là con của anh Nguyễn Triều Duy và chị Trương Thị Mỹ Lệ, ngụ tại Hành Thịnh, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi.

nguyen-trieu-dai-2.
Gia đình em Nguyển Triều Đại

Gia đình em có 7 nhân khẩu, là hộ gia đình có hoàn cảnh sống khó khăn tại địa phương.

Cả nhà sống chủ yếu bằng nghề nông, trồng lúa, ít ruộng đất nên thu nhập không đủ chi tiêu nên vợ chồng anh Duy vào Sóc Trăng làm thuê.

nguyen-trieu-dai-01.
Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Đại

Hồ sơ bệnh án

Triều Đại sinh ra đã có vết lõm ở ngực nhưng chưa phát hiện em có những biểu hiện bất thường. Càng lớn vết lõm càng sâu, khiến em bị khó thở.

Đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám, bác sĩ chẩn đoán em bị Lõm ngực. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Ngãi giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

nguyen-trieu-dai-02.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Triều Đại được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 30.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 30%, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Triều Đại thực hiện ca phẫu thuật là 19.500.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

nguyen-trieu-dai-03.
Đơn xin giúp mổ tim của gia đình em Đại gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Triều Đại được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ