Đóng
812

Từ nhỏ Duy hay bị viêm phổi và thường xuyên nhập viện điều trị.

Hoàn cảnh gia đình

Nguyễn Tấn Thanh Duy sinh ngày 04/05/2011 là con của anh Nguyễn Tấn Hoàng và chị Nguyễn Thị Thanh Tâm, ngụ tại An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Gia đình Duy có 4 thành viên, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh sống khó khăn. Vợ chồng anh Hoàng làm nghề lao động tự do, nghề nghiệp không ổn định, ai thuê gì làm đó, thu nhập trung bình 120.000đ/ngày/người.

nguyen-tan-thanh-duy.
Gia đình em Thanh Duy

Hồ sơ bệnh án

Từ nhỏ Duy hay bị viêm phổi và thường xuyên nhập viện điều trị, em phát hiện bị bệnh tim trong lần đoàn bác sĩ về trường học khám tầm soát cho những học sinh có hoàn cảnh sống khó khăn.

Sau khi đưa vào bệnh viện Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ thứ phát. Gia đình đã được Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

nguyen-tan-thanh-duy-02.
Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật là 60 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Thanh Duy được bệnh viện Đà Nẵng đưa ra là 60.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng 30%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thanh Duy thực hiện ca phẫu thuật là 21.000.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

nguyen-tan-thanh-duy-03.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Duy có xác nhận hoàn cảnh khó khăn của địa phương

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thanh Duy được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ