Đóng
828

Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Nam giới thiệu đến Quỹ HVTT.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Hỏa Đức An sinh ngày 17/11/2015 là con của anh Hỏa Đức Thành và chị Hồ Thị Hoàng Nga, ngụ tại Khâm Đức, Phước Sơn, Quảng Nam.

  hoa-duc-an-2.
  Em Đức An và cha mẹ

  An và ba mẹ đang sống nhờ trong ngôi nhà cấp 4 của ông bà ngoại, là hộ gai đình thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

  Không nghề nghiệp ổn định, anh Thành làm công việc lao động tự do, ai thuê gì làm đó, công việc bấp bênh nên thu nhập rất thấp không đủ lo chi tiêu sinh hoạt hàng ngày.

  hoa-duc-an-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em An

  Hồ sơ bệnh án

  Khi chào đời Đức An có sức khỏe rất kém, thường hay ốm đau, chậm phát triển. Khoảng 10 tháng tuổi, em ngủ không thẳng giấc, cứ quấy khóc suốt đêm và kèm theo sốt, đưa em vào bệnh viện ở huyện khám, chỉ nói em bị bệnh về hô hấp. Sau này em được đoàn bác sĩ bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám tầm soát mới phát hiện bị bệnh tim.

  hoa-duc-an-02.
  Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em An

  Các bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên nhĩ lỗ thứ phát, gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Nam giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  hoa-duc-an-03.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 50 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Đức An được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 53.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Đức An thực hiện ca phẫu thuật là 23.850.000đ.

  hoa-duc-an-04.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em An gửi Quỹ Hiểu về trái tim

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Đức An được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ