Đóng
866

Hoàn cảnh gia đình

Nguyễn Phan Đăng Khôi sinh ngày 10/10/2016 là con của anh Nguyễn Văn Tý và chị Phan Thị Hồng Thoa, ngụ tại Hải Cảng, Quy Nhơn, Bình Định.

nguyen-phan-dang-khoi-2.
Gia đình em Đăng Khôi

Gia đình em Đăng Khôi có 4 thành viên, đang sống trong căn nhà nhỏ cấp 4, tường được che tạm bằng những tấm ván gỗ, là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

Không nghề nghiệp ổn định, anh Tý đi làm thuê bốc vác, kiếm được 100.000đ/ngày nhưng công việc không ổn định.

nguyen-phan-dang-khoi-01.
Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Khôi

Hồ sơ bệnh án

Khi 6 tháng tuổi Đăng Khôi nhập viện phẫu thuật hạch ở nách, xuất viện về nhà khoảng hơn 2 tháng sau em có biểu hiện ho nhiều, thở khò khè, tim đập nhanh bất thường. Gia đình lại đưa em vào bệnh viện và bác sĩ cho biết Khôi bị bệnh tim bẩm sinh.

Hiện tại Khôi cân nặng 7kg, ít bú, chậm phát triển, mỗi khi quấy khóc là em bị tím tái.

nguyen-phan-dang-khoi-02.
Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật hơn 50 triệu đồng

Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Bình Định giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Đăng Khôi được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 53.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 30%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Đăng Khôi thực hiện ca phẫu thuật là 15.900.000đ.

nguyen-phan-dang-khoi-03.
Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Khôi gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Đăng Khôi được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ