Đóng
910

Hoàn cảnh gia đình

Nguyễn Thị Anh Thư sinh ngày 04/04/2005 là con của anh Nguyễn Đông và chị Nguyễn Thị Thúy Hoanh, ngụ tại Đại Hưng, Đại Lộc, Quảng Nam.

nguyen-thi-anh-thu-2.
Gia đình em Nguyễn Thị Anh Thư

Anh Thư, hai người em và ba mẹ đang sống với bà nội trong căn nhà nhỏ, tường bằng tre gỗ, mái tôn cũ tại Thôn Thanh Đại, thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Không tài sản, không ruộng đất, anh Đông chủ yếu làm thuê, phụ hồ, thu nhập trung bình được khoảng 100.000đ/ngày.

nguyen-thi-anh-thu-01.
Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Thư

Hồ sơ bệnh án

Anh Thư sinh non nên được nuôi trong lồng ấp, kèm theo bị vàng da phải chiếu đèn, nằm trong bệnh viện gần 1 tháng. Sau khi về nhà em hay có biểu hiện tím tái, thở khò khè, nhịp tim nhanh, quay lại bệnh viện bác sĩ cho biết do ảnh hưởng từ bệnh tim bẩm sinh.

nguyen-thi-anh-thu-02.
Siêu âm cho thấy em Thư bị hở van 2 lá nặng

Từ đó cho đến nay em chỉ được tái khám và uống thuốc định kỳ, bệnh nhiều năm mà gia đình quá khó khăn, không có tiền cho em nhập viện điều trị.

Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Hở van 2 lá nặng. Gia đình đã tìm đến Quỹ Hiểu về trái tim.

nguyen-thi-anh-thu-03.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 42 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Anh Thư được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 92.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 25%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Anh Thư thực hiện ca phẫu thuật là 32.200.000đ.

nguyen-thi-anh-thu-04.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Thư gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Anh Thư được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ