Đóng
863

Hoàn cảnh gia đình

Trần Thanh Tuấn sinh ngày 16/02/2002 là con của anh Trần Ngọc Tư và chị Lý Thị Tâm, ngụ tại Cát Nhơn, Phù Cát, Bình Định.

tran-thanh-tuan-2.
Em Thanh Tuấn và mẹ

Tuấn là con một của vợ chồng anh Tuấn, gia đình thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

Vợ chồng anh Tư làm nghề nông, thu nhập chỉ đủ lo ba bữa ăn. Tuy nhiên, từ ngày anh Tư bị tai biến, không còn khả năng lao động, đời sống gia đình lâm vào cảnh vô cùng khó khăn.

tran-thanh-tuan-01.
Gia đình em Tuấn thuộc diện hộ nghèo của địa phương

Hồ sơ bệnh án

Phát hiện bị bệnh tim khi Tuấn được 8 tuổi trong một lần đang vui chơi tự nhiên bị ngất xỉu, từ đó em được gia đình cho đi khám bệnh định kỳ và uống thuốc cầm cự vì chưa có khả năng lo cho em nhập viện điều trị.

tran-thanh-tuan-02.
Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Tuấn

Hiện tại Tuấn vẫn hay bị khó thở và ngất mỗi khi hoạt động vui chơi dùng nhiều sức, mẹ đang chăm lo cho ba bị bệnh trong bệnh viện, Tuấn đang được gửi cho bà chăm sóc.

Sau khi đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Hở van ba lá nặng. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Bình Định giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

tran-thanh-tuan-03.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 94 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Thanh Tuấn được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 94.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 30%, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Thanh Tuấn thực hiện ca phẫu thuật là 28.200.000đ.

tran-thanh-tuan746.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Tuấn gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Thanh Tuấn được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ