Đóng
908

Hoàn cảnh gia đình

Nguyễn Cát Tường sinh ngày 12/09/2015 là con của anh Nguyễn Chí Quyết và chị Doãn Thị Thương, ngụ tại Bắc Lý, Đồng Hới, Quảng Bình.

nguyen-cat-tuong-2.
Gia đình em Nguyễn Cát Tường

Gia đình em có 5 thành viên, thuộc hộ có hoàn cảnh sống khó khăn. Chị Thương ở nhà nội trợ, chăm con nhỏ, chỉ một mình anh Quyết là lao động chính với công việc lái xe, thu nhập không ổn định, đời sống còn nhiều chật vật.

nguyen-cat-tuong-01.
Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình Cát Tường

Hồ sơ bệnh án

Cát Tường bị tim bẩm sinh, do bệnh của em trở nặng nên gia đình đã đi vay mượn để lo cho em phẫu thuật tim tại bệnh viện E khi em được 6 tháng tuổi.

nguyen-cat-tuong-02.
Em Tường được chẩn đoán Tim 1 thất, teo phổi

Sau thời gian tái khám và uống thuốc định kỳ, bệnh Tường lại tái phát, bác sĩ khuyến cáo em cần điều trị phẫu thuật lần 2.

Sau khi đưa vào Bệnh viện E hà Nội khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tim một thất, teo phổi. Gia đình đã được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Quảng Bình giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

nguyen-cat-tuong-03.
Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 80 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Cát Tường được Bệnh viện E hà Nội đưa ra là 80.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 50%, Tổ chức nhân đạo Hoa Sen 20%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Cát Tường thực hiện ca phẫu thuật là 24.000.000đ.

nguyen-cat-tuong-04.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Tường gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Cát Tường được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ