Đóng
807

Hiện tại bệnh của Tuấn cần được phẫu thuật mới mong có cơ hội bình phục.

Hoàn cảnh gia đình

Thái Văn Tuấn sinh ngày 22/10/2012 là con của anh Thái Văn Ngọc và chị Đặng Thị Lan, ngụ tại Vân Diên, Nam Đàn, Nghệ An.

thai-van-tuan-2.
Gia đình em Thái Văn Tuấn

Gia đình Tuấn có 4 thành viên, thuộc diện hộ cận nghèo tại địa phương. Anh Ngọc là lao động chính, với công việc làm nông, thu nhập trung bình 2.000.000đ/tháng, không đủ chi tiêu nên phải đi làm thuê để kiếm thêm.

thai-van-tuan-01.
Giấy chứng nhận hộ cận nghèo gia đình em Tuấn

Hồ sơ bệnh án

Khi sinh ra Tuấn đã được chẩn đoán bị bệnh tim bẩm sinh, đã được thông tim một lần tại bệnh viện đa khoa Nghệ An. Hiện tại bệnh của Tuấn cần được phẫu thuật mới mong có cơ hội bình phục.

thai-van-tuan-02.
Phiếu siêu âm tim của em Tuấn

Sau khi đưa vào bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

thai-van-tuan-03.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 68 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Văn Tuấn được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 68.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An 25%, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Văn Tuấn thực hiện ca phẫu thuật là 20.400.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

thai-van-tuan-04.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Tuấn

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Văn Tuấn được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ