Đóng
pham-le-nhat-huy-dd

Bệnh tim của Huy rất nặng

Là một ca bệnh tim nặng nên em Nhật Huy phải tiếp tục phẫu thuật.

Ngày khởi tạo: 6/12/16

Cập nhật: thứ sáu lúc 16:46

Hoàn cảnh gia đình

Phạm Lê Nhật Huy sinh ngày 08/01/2016 là con của anh Phạm Xuân Thông và chị Lê Thị Bình, ngụ tại Phong Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình.

pham-le-nhat-huy-1

Em Huy và cha mẹ​

Gia đình Huy là hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, là một trong nhiều huyện hứng chịu trận lũ lụt nặng nề vừa qua. Ba mẹ em sống chủ yếu bằng nghề làm ruộng nên đời sống nhiều thiếu thốn.

pham-le-nhat-huy-2

Gia đình em Huy thuộc hộ nghèo tại địa phương​

Hồ sơ bệnh án

Ngay khi chào đời, bác sĩ đã cho biết Nhật Huy bị bệnh tim. Em đã qua một lần phẫu thuật vào lúc 7 tháng tuổi nhưng vì là một ca bệnh tim nặng nên em phải tiếp tục phẫu thuật mới mong có cơ hội bình phục.

pham-le-nhat-huy-3

Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Huy​

Gia đình đã Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện E khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị SM Banding – Thiểu sản thất trái.

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Nhật Huy được Bệnh viện E đưa ra là 80.000.000đ.

pham-le-nhat-huy-4

Giấy báo chi phí do bệnh viện E cung cấp​

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 40%, Tổ chức nhân đạo Hoa sen 20%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Nhật Huy thực hiện ca phẫu thuật là 32.000.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

pham-le-nhat-huy-5

Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Huy gửi các tổ chức xã hội​

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Nhật Huy được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

https://hieuvetraitim.com/donggop/benh-tim-cua-huy-rat-nang.626/

24 tỷ/Các dự án thiện nguyện đã thực hiện