Đóng
780

Như đã được thông tim và hiện tại đang chờ có kinh phí để phẫu thuật.

Hoàn cảnh gia đình

Phạm Thị Tố Như sinh ngày 08/05/2016 là con của anh Phạm Văn Năm và chị Trịnh Thị Châm, ngụ tại An Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình.

pham-thi-to-nhu-2.
Em Tố Như và mẹ

Như và ba mẹ đang sống chung nhà với ông bà nội. Anh Năm hiện tại làm công nhân tại TP.HCM với mức lương 3.000.000đ/tháng nhưng phải lo cho cả gia đình.

pham-thi-to-nhu-01.
Giấy xác nhận hộ nghèo của gia đình em Tố Như

Hồ sơ bệnh án

Tố Như sinh ra mấy ngày tuổi đã bị bệnh tắc đường ruột, phải chuyển vào bệnh viện ở Huế phẫu thuật, sau đó phát hiện thêm bệnh tim bẩm sinh.

Môi của Như bị tím tái nhiều, thường quấy khóc và biếng ăn, tháng 5 năm 2015 em đã được thông tim và hiện tại đang chờ có kinh phí để phẫu thuật.

Sau khi đưa vào bệnh viện E khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tim một thất, đảo gốc động mạch. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Bình giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

pham-thi-to-nhu-02.
Giấy báo chi phí 80 triệu đồng cho ca phẫu thuật

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Tố Như được bệnh viện E đưa ra là 80.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 65%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Tố Như thực hiện ca phẫu thuật là 28.000.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

pham-thi-to-nhu-03.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Như gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Tố Như được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ