Đóng
nguyen-duc-tai-dd

Bác sĩ cho biết bệnh của em cần phẫu thuật càng sớm càng tốt.

Ngày khởi tạo: 7/12/16

Cập nhật: 15/12/16

Hoàn cảnh gia đình

Nguyễn Đức Tài sinh ngày 25/08/2016 là con của anh Nguyễn Văn Liên và chị Nguyễn Thị Hồng Vinh, ngụ tại Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

nguyen-duc-tai-1

Em Tài và cha mẹ​

Tài là con đầu của vợ chồng anh Liên. Gia đình có hoàn cảnh sống khó khăn, trước đây anh Liên vào miền Nam làm việc cho xưởng sản suất tôn, không may bị tai nạn lao động khiến anh bị cụt 4 ngón tay. Hiện tại anh về quê làm ruộng nhưng thu nhập chẳng được bao nhiêu.

nguyen-duc-tai-2

Đơn xin xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Tài​

Hồ sơ bệnh án

Bé Tài được phát hiện bệnh tim khi em được 2 tháng tuổi, nhưng vì hoàn cảnh gia đình quá nghèo nên không có khả năng lo cho em nhập viện điều trị. Tài vừa trải qua cơn viêm phổi nặng, nằm viện điều trị 20 ngày, bác sĩ cho biết bệnh của em cần phẫu thuật càng sớm càng tốt.

nguyen-duc-tai-3

Phiếu siêu âm tim dùng chẩn đoán bệnh cho em Tài​

Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Nghệ An giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Tim Hà Nội khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất.

nguyen-duc-tai-4

Giấy hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 50 triệu đồng​

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Đức Tài được Bệnh viện Tim Hà Nội đưa ra là 50.000.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

nguyen-duc-tai-5

Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Tài gửi các tổ chức xã hội​

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Đức Tài được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

https://hieuvetraitim.com/donggop/be-tai-can-phau-thuat-som.629/

24 tỷ/Các dự án thiện nguyện đã thực hiện