Đóng
841

Gia đình quá khó khăn, không có điều kiện lo chi phí cho em điều trị bệnh.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Đinh Thị Điệp sinh ngày 05/11/2016 là con của anh Điêc và chị Đinh Thị Chen, ngụ tại Ayun, Mang Yang, Gia Lai.

  dinh-thi-diep-2.
  Đinh Thị Điệp và cha mẹ

  Gia đình em có 5 nhân khẩu, là người dân tộc Bahnar, thuộc hộ có hoàn cảnh sống khó khăn.

  Nơi gia đình em sống thuộc vùng miền núi, ít dân cư, chủ yếu bằng nghề làm nông, thu nhập rất thấp nên thỉnh thoảng anh Điêc đi làm thuê để kiếm thêm.

  dinh-thi-diep-01.
  Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của anh Điêc – cha em Điệp

  Hồ sơ bệnh án

  Điệp được phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh khi 2 tháng tuổi khi thấy em có biểu hiện ít bú, quấy khóc, mỗi lần khóc thét là người em đều tím tái.

  Do ảnh hưởng của bệnh tim nên sức khỏe của Điệp hiện tại rất kém, em thường bị viêm phổi và sốt cao. Gia đình quá khó khăn, không có điều kiện lo chi phí cho em điều trị bệnh.

  Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, còn ống động mạch. Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  dinh-thi-diep-02.
  Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 79 triệu đồng

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Điệp được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 79.000.000đ.

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 5%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Điệp thực hiện ca phẫu thuật là 27.650.000đ.

  dinh-thi-diep-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật tim của gia đình em Điệp

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Điệp được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ