Đóng
889

Hoàn cảnh gia đình

Trần Thị Bảo Hân sinh ngày 21/04/2010 là con của anh Trần Nguyễn Quý và chị Lê Thị Kiều, ngụ tại Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

tran-thi-bao-han-2.
Em Bảo Hân và cha

Vợ chồng anh Quý ly hôn khi Bảo Hân được hơn 1 tuổi, nên hiện em đang sống cùng với ba và ông bà nội.

Không nghề nghiệp ổn định, hàng ngày anh Quý đi làm phụ hồ kiếm được 100.000đ, những lúc không có việc, anh đi bóc bao ni lông.

tran-thi-bao-han-03.
Đơn xin giúp phẫu thuật được địa phương xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Hân

Hồ sơ bệnh án

Khi còn nhỏ Bảo Hân cũng hay đau ốm vặt như ho, sốt, viêm phế quản nhưng uống thuốc rồi khỏi bệnh. Thời gian gần đây, gia đình phát hiện Hân có những biểu hiện khác thường như môi tím tái, thở mạnh và khó khăn. Sau khi được khám sàng lọc tại trường học, bác sĩ cho biết em bị bệnh tim và cần nhập viện điều trị.

Sau khi đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Còn ống động mạch. Gia đình đã được Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

tran-thi-bao-han-02.
Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 38 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Bảo Hân được Bệnh viện Đà Nẵng đưa ra là 38.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng 30%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Bảo Hân thực hiện ca phẫu thuật là 13.300.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Bảo Hân được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ