Đóng
820

Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.
 1. Hoàn cảnh gia đình

  Nguyễn Bảo Duy sinh ngày 22/01/2016 là con của anh Nguyễn Xuân Vũ và chị Nguyễn Thị Thảo Hiền, ngụ tại Chư Sê, Gia Lai.

  nguyen-bao-duy-2.
  Hai mẹ con Bảo Duy và ông bà ngoại

  Bảo Duy đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại. Anh Vũ và chị Hiền đang ly thân, bản thân chị Hiền đang trông con nhỏ, chưa có việc làm; anh Vũ làm công việc lao động chân tay, ai thuê gì làm đó nên hiện tại đời sống của hai mẹ con Duy rất khó khăn.

  nguyen-bao-duy-01.
  Giấy chứng nhận hộ nghèo của gia đình Bảo Duy

  Hồ sơ bệnh án

  Lúc 8 tháng tuổi Duy bị sốt cao và ho kéo dài, gia đình có tự đi mua thuốc cho uống nhưng không khỏi nên phải đưa nhập viện, tại đây bác sĩ cho biết do ảnh hưởng từ căn bệnh tim bẩm sinh.

  Gia đình đã đưa em đi khám và theo dõi bệnh 1 năm nay nhưng vẫn chưa có tiền cho em điều trị. Tình trạng bệnh của Duy hiện tại là em hay bị mệt, chân tay, môi đều tím đen.

  nguyen-bao-duy-02.
  Chi phí dự kiến cho ca phẫu thuật khoảng 85 triệu đồng

  Sau khi đưa lên Bệnh viện Đại Học Y Dược khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Tứ chứng Fallot. Gia đình đã được Quỹ tài trợ VinaCapital giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

  Chi phí phẫu thuật

  Chi phí cho ca phẫu thuật của Bảo Duy được Bệnh viện Đại Học Y Dược đưa ra là 85.000.000đ.

  Gia đình tự vận động 10.000.000đ

  Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Quỹ tài trợ VinaCapital 60%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Bảo Duy thực hiện ca phẫu thuật là 30.000.000đ.

  nguyen-bao-duy-03.
  Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Bảo Duy

  Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

  Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Bảo Duy được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ