Đóng
770

Bác sĩ BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán em bị Còn ống động mạch

Hoàn cảnh gia đình

Huỳnh Thị Bảo Châu sinh ngày 01/12/2010 là con của anh Huỳnh Tấn Năng và chị Phạm Thị Cẩm Lệ, ngụ tại Tiên Mỹ, Tiên Phước, Quảng Nam.

huynh-thi-bao-chau-2.
Gia đình em Bảo Châu

Gia đình Bảo Châu có 4 thành viên, là hộ có hoàn cảnh sống khó khăn tại địa phương.

Vợ chồng anh Năng làm nông, trồng đậu phộng và bắp, thu nhập không ổn định nên anh Năng phải đi làm thuê ở ngoài kiếm thêm để lo cho cuộc sống.

huynh-thi-bao-chau-01.
Đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Bảo Châu

Hồ sơ bệnh án

Bảo Châu phát hiện bị bệnh tim bẩm sinh trong lần khám tại Trung tâm y tế huyện do đoàn bác sĩ về địa phương khám sàng lọc cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

huynh-thi-bao-chau-02.
Phiếu siêu âm tim của em Bảo Châu

Đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Còn ống động mạch. Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Nam giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim.

huynh-thi-bao-chau-03.
Phiếu hẹn phẫu thuật thay cho giấy báo chi phí 36 triệu đồng

Chi phí phẫu thuật

Chi phí cho ca phẫu thuật của Bảo Châu được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 36.000.000đ.

Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 05%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Bảo Châu thực hiện ca phẫu thuật là 34.200.000đ.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

huynh-thi-bao-chau-04.
Đơn xin giúp phẫu thuật của gia đình em Châu gửi Quỹ Hiểu về trái tim

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Bảo Châu được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ.

Dự án phẫu thuật tim cho trẻ em vùng lũ